Gia công chấn dập kim loại tấm.

Tìm hiểu về vật liệu inox trong gia công chấn dập kim loại

Inox hay còn được gọi với cái tên khác là thép không gỉ. Với đặc tính nổi bật nhất là chống ăn mòn rất tốt, dễ dàng thao tác gia công tạo hình và có tính thẩm mỹ cao. Chính bởi những yếu tố này mà inox đã trở thành vật liệu gia công phổ biến nhất hiện nay.
Gia công chấn tại Cty Inox Bình Minh

Tùy thuộc vào tính chất và mục đích sử dụng khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn loại inox phù hợp. Trong gia công chấn bẻ inox có thể sử dụng nhiều loại mã như 201, 303, 304, 316, 347, 416, 430, 439,… Trong quá trình lựa chọn vật liệu, nếu bạn lựa chọn được đúng loại vật liệu inox,đặc biệt chọn đúng đơn vị có kỹ thuật cao trong gia công kim loại tấm sẽ bạn giúp tiết kiệm chi phí vật tư, thời gian gia công và chất lượng sản phẩm cao.Công ty TNHH MTV INOX BÌNH MINH,Địa chỉ:466/26 Tân Kỳ Tân Qúy,Phường Sơn Kỳ,Quận Tân Phú.TpHCM là đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng hàng đầu tại TpHCM.

Chúng tôi có các máy chấn CNC ở các chiều dài.
Máy chấn CNC của Cty TNHH MTV Inox Bình Minh.
Gia công chấn inox theo yêu cầu được thực hiện nhờ tác động lực mạnh của máy chấn lên tấm phôi inox được bẻ góc. Quá trình này giúp định hình phôi theo đúng kích thước, hình dạng đã yêu cầu sẵn. Chấn dập kim loại tấm được thực hiện bởi những máy chấn hiện đại sử dụng công nghệ cao giúp tạo nên các góc kim loại chính xác và hoàn hảo nhất.
Mẫu nẹp của Cty TNHH MTV INOX BÌNH MINH.

Mọi chi tiết hoặc phản ánh về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN INOX BÌNH MINH