Hưỡng dẫn mua hàng online

Quý khách vui lòng chọn đúng chủng loại, số lượng, kích thước, bản vẽ và màu sắc tiến hành đặt cọc 40% giá trị đơn hàng để công ty chúng tôi tiến hành sản xuất, Sau thời gian sản xuất xong chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và nhận đủ số tiền còn lại khi giao hàng.

Quý khách khi mua sắm tạiwww.inoxbinhminh.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

Quý khách mua hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc cửa hàng của www.inoxbinhminh.vn theo địa chỉ: 466/26 Tân Kỳ Tân Qúy,Phường Tân Qúy,Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thanh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên của www.inoxbinhminh.vn sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, quy khách xem hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao nhận.

Thanh toán chuyển khoản: quý khách nếu ngại thanh toán tiền mặt có thể chuyển khoản cho chúng tôi.

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng qua chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo thỏa thuận hợp đồng hoặc theo thỏa thuận trực tiếp với khách hàng. Nếu quá thời gian cam kết giao hàng mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm có thể liên hệ hotline: 0985.80.85.87 (Mr.Huy) để được hỗ trợ giải đáp, phản ánh chất lượng của sản phẩm hoặc thái độ phục vụ của nhân viên.