GIA CÔNG KIM LOẠI CHẤT LƯỢNG CAO,GIÁ RẺ.

QUY TRÌNH GIA CÔNG KIM LOẠI CHẤT LƯỢNG CAO VÀ GIÁ RẺ.

Qúa trình gia công kim loại tấm là một trong những phương pháp tạo hình kim loại tấm vô cùng phổ biến. Đây là công đoạn tạo ra các góc chấn trên bề mặt kim loại thành những sản phẩm mang vóc dáng theo yêu cầu….

GIA-CONG-KIM-LOAI

CÁC BƯỚC GIA CÔNG KIM LOẠI TẠI INOX BÌNH MINH.

  • Bước 1:Khảo sát công trình,báo giá,bản hợp đồng.

GIA-CONG-KIM-LOAI

  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ

Lên bản vẽ để biết được kích thước, biên dạng của sản phẩm cần làm. Đối với những khách hàng đã có sẵn bản vẽ, chỉ cần gửi bản vẽ trực tiếp cho đơn vị gia công, sẽ có bộ phận kỹ thuật kiểm tra tính khả thi và tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp. Còn nếu với những khách hàng chưa có sẵn bản vẽ, có thể cung cấp đầy đủ thông tin, kích thước…cho nhân viên kỹ thuật để phác thảo bản vẽ.

GIA-CONG-KIM-LOAI

  • Bước 3: Chọn vật liệu,Cắt phôi.

Bộ phận vật tư sẽ tiến hành thống kê khối lượng phôi cần thiết,tiến hành cắt phôi thành các tấm nhỏ với kích thước vừa đủ.

GIA-CONG-KIM-LOAI

  • Bước 4 : Bào rãnh CNC ( có thể có hoặc không)

Đối với những sản phẩm yêu cầu khi chấn cho ra góc chấn vuông góc, sắc nét.. thì sẽ cần phải trải qua công đoạn bào rãnh V trên bề mặt phôi nhằm đánh dấu điểm cần chấn, cũng như giúp cho góc chấn khi hoàn thiện có tính thẩm mỹ hơn.

GIA-CONG-KIM-LOAI

  • Bước 5: ChấnCNC kim loại tấm.

Tiến hành di chuyển phôi sau khi đã bào rãnh vào đúng vị trí khuôn máy, thiết lập góc chấn, lực chấn trên màn hình điều khiển được gắn liền với máy. Tiếp theo máy sẽ dùng một lưỡi dao có lực lớn chấn trực tiếp lên tấm phôi làm biến dạng tấm phôi thành các góc cạnh mong muốn.

GIA-CONG-KIM-LOAI

  • Bước 6: Hàn laser,Lắp ráp & xử lý

Các kỹ thuật viên sẽ chia nhỏ khoản chấn ra để gia công lần lượt.Sau khi lắp ráp cần xử lý các khoản vật liệu thừa, hay đánh bóng lại các vết trầy xướt trên khung.

gia-cong-kim-loai

 

  • Bước 7: Xi mạ hoặc sơn tĩnh điện kim loại tấm.

Với những sản phẩmgia công kim loại màu, cần tiến hành bước xi mạ hoặc sơn tĩnh điện để phủ lên mình sản phẩm một lớp sơn sáng bóng.Tùy vào sự lựa chọn màu của khách hàng.

chan-ban-ma-mau

  • Bước 8: Xuất hàng và Vận chuyển

Sau khi đã hoàn thiện sản phẩm tại xưởng, cần tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi dán bảo vệ và đóng gói bằng các lớp giấy xốp, quấn các lớp màng bọc PE … để bảo đảm sản phẩm trong quá trình vận chuyển không bị trầy xướt, hư hỏng. Chuyển sản phẩm đã đóng gói và vật dụng cần thiết để thi công lên xe để vận chuyển đi.

gia-cong-kim-loai

  • Bước 9: Thi công

Tại công trình, di chuyển sản phẩm xuống, các giám sát công trình sẽ tiến hành phân công cụ thể từng hạng mục cho mỗi công nhân. Để đảm bảo việc thi công một cách dễ dàng, đúng tiến độ.

OP-TRAN-BEP
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN INOX BÌNH MINH
Địa Chỉ:466/26 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TpHCM
Điện thoại:0985.80.85.87
Email:info@inoxbinhminh.vn
Website://inoxbinhminh.vn