GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY INOX BÌNH MINH (BẢO NGHĨA)

Kính chào quý khách đến với Công ty INOX BÌNH MINH (BẢO NGHĨA). Với lĩnh vực hoạt động là gia công kim loại tấm.Trụ sở tại 466/26 Tân Kỳ Tân Qúy Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM. Sản phẩm tiên phong là sản xuất nội thất inox cao cấp, gia công kim loại tấm, làm bảng hiệu, thi công inox thang máy, sân bay, bồn lọc nước, xe đẩy inox, dụng cụ y tế bằng Inox…. Gia công kim loại tấm theo yêu cầu tại tphcmvà giao hàng toàn quốc.

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư _ phát triển bền vững. Sử dụng công nghệ tiến tiến, máy móc của Hàn Quốc, Châu Âu. Công ty INOX BÌNH MINH đã cho ra các sản phẩm chất lượng cao ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Công Ty TNHH MTV INOX BÌNH MINH (BẢO NGHĨA) phấn đấu trở thành công ty gia công kim loại tấm hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hướng đến một Inox Bình Minh với sản phẩm cao cấp. Tạo nên một thương hiệu Việt. Thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Công Ty TNHH MTV INOX BÌNH MINH (BẢO NGHĨA). Hơn 30 năm kinh nghiệm về thiết kế,gia công kim loại tấm,Inox tại TPHCM.

KHI CẦN CÁC SẢN PHẨM INOX CAO CẤP. HÃY GỌI 0985.808.587

Nhiều sản phẩm inox của công ty được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao,chất lượng tốt.Xưởng gia công inox tại địa chỉ 466/26 Tân Kỳ Tân Qúy,Phường Sơn Kỳ.Quận Tân Phú,TPHCM.Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại,công nhân,kỹ sư tay ghề cao,thời gian thi công đúng tiến độ,chế độ bảo hành tối ưu và giá thành rẻ nhất tại TPHCM.

Gia công các sản phẩm kim loại tấm,inox cao cấp trong nước và xuất khẩu. Phương châm của Inox Bình Minh là luôn hướng đến những doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM và tại Việt Nam.Inox BÌNH MINH (Bảo Nghĩa) tiên phong về gia công kim loại tấm hàng đầu tại TPHCM. Inox Bình Minh đã nhanh chóng có mặt trong TOP những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về gia công kim loại tấm,thi công lắp đặt các sản phẩm Inox tại sân bay,cảng biển,khu nghỉ dưỡng ở các công trình ,khu đô thị cao cấp tại Phan Thiết,Vũng Tàu,TPHCM,TP Cần Thơ,Phú Quốc và các đơn đặt hàng của các doanh nghiệp của nước bạn Camphuchia.

Giám đốc công ty inox Bình Minh – Ông Nguyễn Quang Nghĩa luôn đề cao “Khách hàng là thượng đế”. Với phương châm. “ Chất lượng là uy tín của công ty”. Tất cả các thành viên trong công ty. luôn luôn hành động,làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.Inox Bình Minh luôn hiểu rằng “KHÁCH HÀNG MỚI CHÍNH LÀ NGUYÊN KHÍ CỦA CÔNG TY” – Nguyên khí là khí chất ban đầu làm nên sự sống còn của công ty,nguyên khí có mạnh thì công ty mới phát triển.Chúng Tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của khách hàng.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành inox, trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay,. chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước. Công ty Inox Bình Minh luôn là đối tác mà khách hàng lựa chọn.Sự hài lòng của quý khách về sản phẩm của công ty là niềm khích lệ cho ban giám đốc và nhân viên công ty tự hoàn thiện mình hơn nữa.Inox BÌNH MINH một lần nữa gửi lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Giám đốc :Nguyễn Quang Nghĩa.