Phương Pháp Gia Công Inox Vàng Gương Chất Lượng

Trên thị trường hiện tại, gia công inox vàng gương được nhiều khách hàng ngày càng quan tâm. Những sản phẩm inox được gia công vàng gương có độ thẩm mỹ cao và giữ được những ưu điểm của inox. Để làm được điều đó, kỹ thuật tráng vàng gương inox cần phải được chú trọng. Chính vì vậy, các phương pháp để thực hiện gia công cũng không ngừng được đổi mới và có độ chính xác cao xuất hiện. Hãy cùng Inox Bình Minh tìm hiểu về các phương pháp gia công vàng gương cho inox thông qua bài viết này.

Định nghĩa về inox vàng gương

Inox vàng gương được hiểu là các vật dụng, đồ vật có chất liệu từ inox 304, 201, 316,…. được đánh bóng 8k. Tiếp đến, bề mặt inox sẽ được phủ lớp crom, titan và chất tạo màu vàng gương như mong muốn. Nó được sử dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất. Do đó không quá bất ngờ nếu bạn bắt gặp nó trong các công trình, trang trí nội thất, biển quảng cáo,…..

gia công inox vàng gương

Inox vàng gương là gì?

Phương pháp gia công inox vàng gương phổ biến

Một sản phẩm inox vàng gương chất lượng phải trải qua một quy trình tạo tác đúng tiêu chuẩn. Và quy trình thực hiện có thể có sự khác nhau. Bởi vì, nó phụ thuộc vào phương pháp gia công vàng gương khác nhau. Dưới đây là 2 phương pháp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

gia công inox vàng gương

Inox vàng gương chất lượng

Gia công inox vàng gương bằng điện

Với phương pháp gia công bằng điện, vật liệu inox sẽ được trải qua các công đoạn sau:

  • Công đoạn 1: Làm sạch bề mặt

Để thực hiện bước này có thể sử dụng kỹ thuật: xử lý nhiệt, đánh đóng, làm sạch và tẩy dầu.

  • Công đoạn 2: Tạo lớp vàng gương

Ở công đoạn này, chúng sẽ được ngâm trong chất điện phân dung dịch. Quá trình mạ điện diễn ra, nhờ dung dịch này các ion của kim loại màu trong dung dịch điện phân sẽ được tách ra và phủ lên bề mặt inox cần mạ. Các ion kim loại diễn ra quá trình phản ứng catot. Và được khử thành kim loại điện nhờ quá trình điện phân. Từ đó, chúng tạo ra lớp kết tủa vàng gương phủ trên bề mặt inox.

Gia công inox vàng bằng phương pháp hóa học

Với cách dùng phương pháp hóa học thì việc gia công inox vàng gương diễn ra nhanh chóng hơn. Bề mặt vật liệu inox được cho tiếp xúc với các vật liệu khác có tính năng như chất khử. Phản ứng kết tủa sản sinh kim loại paladi kết tủa trên bề mặt inox mà không gây hiện tượng dẫn điện. Sau đó phản ứng xi mạ trên bề mặt, lớp kim loại xi mạ bám trên inox sẽ như thật và đem lại màu sắc đẹp mắt.

Nhận gia công inox vàng gương chất lượng tại TPHCM

Bằng những năm kinh nghiệm của mình trên thị trường gia công inox, Inox Bình Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu bởi sự uy tín của mình. Bên cạnh những kỹ thuật và máy móc hiện đại, Inox Bình Minh sở hữu đội ngũ kỹ sư tận tâm và có chuyên môn cao. Inox Bình Minh cam kết với khách hàng:

  • Đem đến những sản phẩm gia công inox vàng gương chất lượng đúng tiêu chuẩn.
  • Bảo hành cho từng sản phẩm được cung cấp đến với khách hàng trong thời gian.
  • Đưa ra đề xuất các giải pháp chính xác phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm inox vàng gương được làm bởi Inox Bình Minh.

gia công inox vàng gương

nhận gia công inox

Liên hệ để nhận tư vấn và đặt gia công!

Nhận Gia Công Inox Màu Theo Yêu Cầu Chất Lượng, Giá Tốt

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN INOX BÌNH MINH

Địa chỉ: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TpHCM

Hotline: 0985.80.85.87 -Mr Huy

Điện thoại: 028 3847 3385

Email: info@inoxbinhminh.vn

Website: //inoxbinhminh.vn